Đặt cược và nhận miễn phí lên đến 28 triệu VND tại Fun88

Anh em có thể đã biết gần đây Fun88 đã ký một Hợp đồng Đại diện với huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant. Để chào mừng đại diện mới này và khuyến khích anh em tham gia cược bóng rổ, Fun88 đã khởi động một chương trình dò vé cược may mắn. Với một giải thưởng hấp dẫn lên tới hơn 28 triệu đồng. Cụ thể về cách tham gia và nhận thưởng, mời anh em theo dõi bài viết dưới đây.

Fun88 khuyến mãi hấp dẫn lên đến 28 triệu đồng cho các vé cược may mắn

LINK VÀO FUN88 1 LINK VAO FUN88 2 LINK VÀO FUN88 3

so 24 may man 1

Thời gian diễn ra chương trình: 18/07/2019 – 31/07/2019

Thể lệ: Người chơi đặt cược trận đấu bóng rổ bất kì tại sàn Thể thao Fun88 với mức tiền cược tối thiểu từ 240k sẽ đủ điều kiện tham gia chương trình.

Người chơi chỉ cần kiểm tra số cuối mã cược của mình xem có kết thúc bằng số 24 may mắn hay không. Nếu có, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng như sau:

so 24 may man 2

Cách thức tham gia và nhận thưởng

Trước khi trận đấu bóng rổ bắt đầu, bạn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản Fun88

Bước 2: Tại thanh menu bạn chọn mục Khuyến mãi => Khuyến mãi huyền thoại Kobe Bryan và số 24 đặc biệt

Bước 3: Nhấp Nhận khuyến mãi

Khi nhấp nút Nhận khuyến mãi, mẫu đơn sẽ hiện lên để bạn nhập thông tin đăng ký tham gia và Con số dự đoán. => Nhấp gửi

Điều khoản và điều kiện:

Người chơi có thể rút tiền cược miễn phí sau khi trải qua ít nhất 1 vòng cược trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận thưởng. Nếu không tiền thưởng sẽ tự động hủy.

Các trận đấu cược hòa, tỷ lệ cược DEC<1.5, MY 0.01-0.49, HK<0.5, INDO<-2, US<-200 sẽ không được tính vào doanh thu yêu cầu

Kết luận

Đây là cơ hội tốt để thử vận may cho các fan bóng rổ hoặc anh em cá cược bóng đá trực tuyến muốn thử cược thể thao khác.

Nếu bạn có dự định đặt cược bóng rổ, hãy nhân tiện chương trình diễn ra để cược nhé. Có thể bạn đặt 240k cược mà lại nhận được 28 triệu đồng, không phải đùa đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *